TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 - 2023 ĐẠT KẾT QUẢ CAO

(NTT) - Trong các ngày từ 26 - 29/10/2022, hai đồng chí giáo viên của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh và đạt được kết quả cao.

Năm học 2022 - 2023, Sở Giáo dục và Đạo tạo Hưng Yên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh với bốn môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Giáo dục công dân. Để được tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các giáo viên phải đáp ứng  đầy đủ những điều kiện bắt buộc do Ban tổ chức quy định theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô giáo Nguyễn Thị Linh dự thi môn Ngữ văn

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật vinh dự có hai giáo viên tham gia hội thi năm nay là cô giáo Nguyễn Thị Linh - dự thi môn Ngữ văn; cô giáo Hoàng Thị Phượng - dự thi môn Toán. Ở hội thi năm nay, cả hai cô đều phải tham gia những phần thi bắt buộc do Ban tổ chức quy định. Trước hết là phần trình bày một giải pháp để nâng cao chất lượng trong thực tế dạy học; tiếp đó là thực hiện một tiết dạy cụ thể trên lớp, có ứng dụng phương pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động học của học sinh. Cả hai phần thi này đều được các cô giáo của nhà trường hoàn thành xuất sắc. Kết thúc hội thi, hai cô giáo Nguyễn Thị Linh và Hoàng Thị Phượng đã được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tặng Giấy khen.

Kết quả này tiếp tục minh chứng cho truyền thống của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật - nơi có thầy dạy tốt, trò học hay. Đó sẽ là động lực để các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhằm mang đến cho học sinh những bài giảng hay, góp phần nâng chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304