TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT (1992 - 2022) VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA

(NTT) - Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường (1992 - 2022), 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2022) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Để Lễ kỉ niệm diễn ra thật ý nghĩa, từ nhiều ngày trước đó, thầy và trò nhà trường đã tích cực chuẩn bị chu đáo nhiều nội dung. Chương trình được diễn ra trong ba ngày, với nhiều nội dung phong phú. Khởi đầu là đêm Gala “Hành trình xây dựng những ước mơ” được diễn ra tối 17 tháng 11 năm 2022. Trong đêm Gala này, khán giả đã bị chinh phục bởi 16 tiết mục nghệ thuật hoành tráng, dàn dựng công phu, nội dung đặc sắc của 16 Chi đội. Đêm Gala đã đọng lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

Tiếp nối thành công của đêm Gala “Hành trình xây dựng những ước mơ”, trong ngày 19 tháng 11 năm 2022, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình “Về miền kí ức”. Đây là chương trình dành riêng cho các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã công tác và học tập dưới mái trường Phổ thông Năng khiếu Châu Giang trước kia, nay là THCS Nguyễn Thiện Thuật. Tại buổi gặp mặt, các thế hệ giáo viên và học sinh đã cùng ôn lại những kỉ niệm sâu sắc dưới mái trường, nơi đã vun đắp cho bao ước mơ được tỏa sáng.

Các thế hệ giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022, Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường (1992 - 2022), 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2022) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II chính thức được diễn ra. Trong ngày trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón nhiều đại biểu khách quý: Văn phòng Chính phủ, Sở Giáo dục và đào tạo Hưng Yên; Sở y tế Hưng Yên; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khoái Châu; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo Khoái Châu; Ban giám hiệu các nhà trường; lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục - Đào tạo Châu Giang, Khoái Châu qua các thời kì; các viện đào tạo; các đơn vị kết nghĩa; các tổ chức, tập thể, cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Khoái Châu; Hội cựu giáo viên và cựu học sinh qua các thời kì; Hội cha mẹ học sinh của nhà trường qua các thời kì; Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên; Đài truyền thanh huyện Khoái Châu.

Ông Nguyễn Đức Sơn - Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy trao Cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường

Tại Lễ kỉ niệm, thầy và trò nhà trường được đón nhận nhiều tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, các vị đại biểu. Tất cả những điều đó đã minh chứng cho sự trưởng thành của nhà trường trong suốt 30 năm qua. Lễ kỉ niệm khép lại trong niềm hân hoan của mọi người tham dự nhưng sẽ mở ra một chương mới trong hành trình chinh phục những ước mơ của ngôi trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304