TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2022)

(NTT) - Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2022, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trước khi những hoạt động vui chơi tưng bừng diễn ra, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 30 em học sinh đại diện cho hơn 600 học sinh của nhà trường đã tổ chức dâng hoa, tưởng niệm các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện Khoái Châu. Trong không khí trang nghiêm, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những linh hồn bất diệt. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục đạo lí uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh của nhà trường.

Sau hoạt động ý nghĩa trên, hơn 600 học sinh nhà trường cùng hòa mình vào các hoạt động vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi học trò. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Liên đội đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia các trò chơi dân gian đầy bổ ích. Đã có bốn trò chơi được tổ chức trong dịp kỉ niệm này, bao gồm: kéo co, nhảy dây, cướp cờ và bịt mắt bắt vịt. Những vận động viên của các Chi đội đã thể hiện tài năng, sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình để hoàn thành các phần thi rất xuất sắc. Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao 16 giải nhất khối lớp ở bốn nội dung thi cho các đội tham dự.

 

Những hoạt động trên là minh chứng cụ thể cho chất lượng giáo dục của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Tại đây, học sinh không chỉ được lĩnh hội tri thức mà còn được hòa mình vào rất nhiều các hoạt động ý nghĩa giúp các em phát triển năng lực và nhân cách toàn diện.

 

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304