TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA HỘI THI SÁNG TẠO KĨ THUẬT TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ IV NĂM 2022

(NTT) - Vào ngày mồng 10 tháng 01 năm 2023 vừa qua, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kĩ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2022 đã tổng kết và trao giải Hội thi. Thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã xuất sắc giành giải Nhì với sản phẩm truyện tranh song ngữ “Danh nhân đất nhãn”.

Ở cuộc thi lần thứ IV này, Ban tổ chức mong muốn có nhiềm sản phẩm đa dạng nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo khoa học, công nghệ và kĩ thuật trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống, an ninh quốc phòng, giáo dục đào tạo…Bên cạnh đó áp dụng các đề tài, công trình khoa học, giải pháp kĩ thuật mới…vào thực tế. Đã có rất nhiều đề tài, công trình khoa học thuộc 6 lĩnh vực dự thi mà Ban tổ chức quy định gửi tới Hội thi.

Năm 2022, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia Hội thi thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo với sản phẩm truyện tranh song ngữ “Danh nhân đất nhãn”. Ngay từ khi nhận được Thể lệ của Ban tổ chức, đích thân cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch, lựa chọn nhân sự và bắt tay vào thực hiện sản phẩm dự thi. Sau nhiều ngày thi công, với sự nỗ lực của thầy và trò, sản phẩm dự thi của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã hoàn thành gửi tới Hội thi kịp thời. Và sau thời gian thẩm định chặt chẽ, đúng quy trình, Ban tổ chức đã công bố giải thưởng giành cho các sản phẩm dự thi. Bộ truyện tranh song ngữ “Danh nhân đất nhãn” của nhà trường đã xuất sắc đoạt giải Nhì.

Thành công của Hội thi đã mở ra nhiều ý tưởng cho Hội đồng khoa học nhà trường trong việc nâng cao ý thức nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Hy vọng trong thời gian tới, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật sẽ có nhiều công trình khoa học thiết thực, có chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của ngành.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304