TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG
Hoà chung không khí háo hức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường trên khắp cả nước, ngày 5/9/2018, thầy trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Lễ khai giảng tưng bừng, trang trọng đã trở thành một kỉ niệm khó quên với tất cả những ai đã và đang gắn bó với ngôi trường thân yêu này.
Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được tiếp đón ông Đào Đức Minh – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, các vị đại biểu là lãnh đạo các cơ quan: Phòng GD&ĐT, BCH QS, Hội Doanh nghiệp, Phòng TC- KH, Kho bạc nhà nước, Huyện Đoàn Khoái Châu, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND TTKC, lãnh đạo các doanh nghiệp: CT TNHH Yến Doãn, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tài Năng Việt, Cty TNHH Trường Lộc, Cty cổ phần ô tô, xe máy, xe đạp điện Victoria, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ của nhà trường nay đã nghỉ hưu, các bác cựu PHHS, các bạn cựu học sinh,các đ/c phóng viên của đài truyền thanh huyện, c¸c «ng bµ ®¹i diÖn cho Ban ®¹i diÖn Hội CMHS nhµ tr­­êng và gần 700 c¸n bé gi¸o viªn,  nh©n viªn vµ c¸c em häc sinh trong toµn tr­­êng.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ dâng hoa tưởng niệm nhà ái quốc Nguyễn Thiện Thuật  mà nhà trường vinh dự được mang tên.


Lễ dâng hoa trước tượng đài nhà ái quốc Nguyễn Thiện Thuật
Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường long trọng tổ chức chương trình đón HS lớp 6 tạo nhiều ấn tượng đẹp cho thầy và trò cũng như quý vị đại biểu.

Diễu hành đón học sinh khối 6
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc  chào mừng lễ khai giảng


Phần lễ chính trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca

Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca
C¸c ®oµn ®¹i biÓu lªn tÆng hoa chóc mõng nh©n ngµy khai tr­êng


Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng
Giây phút xúc động trang nghiêm của thầy cô cùng các em học sinh lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước!

Ông Đào Đức Minh – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng ngày khai trường năm học 2018-2019


Nghiêm trang lắng nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước
Cô Hoàng Phượng Ly – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới. Tiếng trống giòn giã, vang vọng, tiếng trống của yêu thương, tiếng trống của ngày đầu đến lớp, tiếng trống quen thuộc của tuổi học trò, tiếng trống rền vang như thúc giục thầy và trò nhà trường ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường.

Cô giáo Hoàng Phượng Ly – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
 đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu mang theo khát vọng và quyết tâm của thầy và trò nhà trường.

Những chùm bóng bay mang theo ước vọng, khát khao
 của thầy và trò nhà trường
Tiếng trống Hội vang lên như âm thanh của ngàn xưa vọng về. Tiếng trống xung trận giục giã làm bừng thức những nhiệm vụ mới, niềm tin và thắng lợi mới.

Trống hội ngân vang hồn thiêng sông núi
Nhà trường vinh dự được nhận quà tặng cùa bà Trần Nguyệt Thu  – Phu nhân của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã về thăm trường và tặng quà cho các cháu học sinh nhà trường mỗi cháu một cuốn sách và tặng 20.000.000đ vào quỹ khuyến học của nhà trường.

Cô giáo Hoàng Phượng Ly – Hiệu trưởng( thừa ủy quyền của bà Trần Nguyệt Thu - phu nhân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc) tặng quà cho đại diện các lớp

Ông Đào Đức Minh – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện, cô giáo Hoàng Phượng Ly – Hiệu trưởng ( thừa ủy quyền của bà Trần Nguyệt Thu - phu nhân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc) tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi

          Đại biểu tặng quà cho HS nghèo vượt khó của nhà trường.

Ông Đào Đức Minh – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện,
tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi
Bài phát biểu lắng đọng, cảm xúc của thầy và trò nhà trường đã để lại trong lòng mỗi người ấn tượng sâu sắc, khó quên.


Thầy giáo Hoàng Thành Chung, em Trần Phương Linh (6c) đại diện cho thầy và trò nhà trường đọc quyết tâm thư

          Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Sau phần Lễ là phần Hội được diễn ra sôi nổi, vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát múa, nhảy hiện đại…

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 thành công rực rỡ. Một năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật quyết tâm đạt thành tích xuất sắc, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, cùng nhau vươn tới đỉnh cao của tri thức và sáng tạo, trở thành nơi Niềm tin luôn tỏa sáng!
* Những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

                                                          - Tin từ THCS Nguyễn Thiện Thuật-

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304