TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” LẦN THỨ I
 NĂM HỌC 2018 – 2019
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), việc tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích đề học sinh được thể hiện tài năng của mình là vô cùng cần thiết trong nhà trường. Hội thi "Rung chuông vàng" là một sân chơi như vậy, thông qua hội thi các em học sinh sẽ được thả sức để thể hiện tài năng, trí tuệ, sáng tạo linh hoạt trong các câu hỏi mà BTC chương trình đưa ra. Hội thi cũng giúp cho các em được rèn luyện kĩ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Vào sáng ngày 22/12/2018 tại sân trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Hội thi “Rung chuông vàng”đã được diễn ra trong không khí háo hức mong chờ của 160 em thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của đông đảo các cổ động viên đến từ 16 chi đội và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Hội thi “Rung chuông vàng” đã được diễn ra qua 3 vòng  thi vô cùng  hấp dẫn và kịch tính, cùng với sự cứu trợ của 12 thầy, cô giáo và các chú bộ đội đến từ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Khoái Châu (đơn vị kết nghĩa với nhà trường).

Hội thi đã tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất, chủ nhân của chiếc Chuông vàng là em Nguyễn Hương Giang - học sinh lớp 9C sau khi chinh phục được 18 câu hỏi do BTC Hội thi đưa ra

Hội thi "Rung chuông vàng"là một hoạt động mới mẻ, bổ ích mà nhà trường đem đến cho các em học sinh. Thông qua Hội thi giúp cho các em học sinh của nhà trường tìm hiểu được những kiến thức về truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống của nhà trường, ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được học, đồng thời giúp các em rèn luyện sự nhanh nhạy, sáng tạo, phản ứng linh hoạt…, tạo sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng. Hội thi cũng đã góp phần thúc đẩy tinh thần dạy và học của Thầy và Trò nhà trường nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019 đã đề ra.

 

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304