TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2018)

Nhằm hướng tới kỉ niệm74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, rèn luyện thân thể ''khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc''. đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng.  chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, công đoàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị: Trường THPT Khoái Châu và Trường ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên.

Tham dự và cổ vũ có đồng chí Chu Anh Tuấn huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu, đồng chí  Đặng Minh Lương cán bộ Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu, các đồng chí đại diện cho BGH và BCH Công đoàn của ba nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên có mặt đồng đủ.

Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn và tính điểm. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy có nhiều vận động viên đã thể hiện những pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.Với sức trẻ và tinh thần thể thao rực lửa, các vận động viên nữ đã mang đến những trận đấu đầy gay cấn, hấp dẫn. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý, màn rượt đuổi tỉ số đầy ấn tượng của các đội chơi, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các “bóng hồng” từ các đơn vị trường. Sự hăng say, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí  càng thêm sôi động, náo nhiệt.

Tuy mang tính giao lưu, với đội hình không chuyên nghiệp nhưng trận đấu diễn ra một cách nghiêm túc, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi giao lưu. Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Trường ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên, giải Nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Thiện Thuật và giải Ba thuộc về Trường THPT Khoái Châu .
          Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho công đoàn viên của các nhà trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304