TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" CỤM KHU TRUNG

 

       Sáng ngày 16/10/2019, tại nhà văn hóa huyện Khoái Châu, PGD & ĐT Khoái Châu đã tổ chức thành công Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho Cụm khu Trung với 11 đơn vị tham gia.
       Cuộc thi diễn ra nhằm mục đích phát triển tài năng ca - múa - nhạc của lứa tuổi thiếu nhi. Đồng thời nhằm chọn những gương mặt học sinh tài năng xuất sắc tiếp tục tham dự cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” do Sở GD tỉnh Hưng Yên tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các em học sinh thuộc 11 trường Tiểu học và THCS.
       Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các đội thi tham gia với nhiều tiết mục phong phú, đa dạng. Mỗi đội có một màu sắc riêng  nhưng đều có chung một chủ đề là ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi thày cô và mái trường, ngợi ca tình thày trò, bè bạn, hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Cuộc thi cho thấy tài năng ca- múa – nhạc của các em học sinh, khả năng trình diễn khá chuyên nghiệp, điêu luyện của nhiều em nhỏ. Hội thi cũng cho thấy sự chuẩn bị rất công phu, chu đáo của nhiều đơn vị tạo nên sự đa dạng về trang phục và cách thức biểu diễn.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hết sức công tâm, Ban giám khảo hội thi đã chọn được:
       - Một giải Đặc biệt thuộc đơn vị trường THCS Nguyễn Thiện Thuật với số điểm cách biệt 27,6 điểm.
       - Hai giải A thuộc về các đơn vị: Trường THCS Bình Kiều và trường Tiểu học An Vĩ.
       - Ba giải B thuộc về các đơn vị: Trường THCS An Vĩ, THCS Hàm Tử và Tiểu học TTKC.
       - Năm giải C thuộc về các đơn vị: Trường Tiểu học Hàm Tử, Tiểu học Bình Kiều, THCS Thị Trấn KC, Tiểu học và THCS Ông Đình.
       Hội thi đã kết thúc nhưng nó đã để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng khán giả và những người có mặt trong cuộc thi. Và có lẽ sức lan tỏa của nó thì còn mãi./.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304