TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 38 NĂM
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

 

(NTT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 05 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tổ chức Hội giảng cấp trường.

Tham gia Hội giảng là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có kết quả hội giảng tốt qua tuyển chọn tại các tổ. Tại Hội giảng, các giáo viên đại diện từ các tổ chuyên môn thực hiện một bài giảng trong thời gian 45 phút về nội dung môn học trong chương trình. Trong mỗi bài giảng, các thầy cô luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học nhằm đem đến cho học sinh những bài học bổ ích và lí thú.

Cô giáo Đinh Thị Hồng Thu hướng dẫn học sinh khám phá tri thức

Kết thúc mỗi bài giảng, các giáo viên được đồng nghiệp và Hội đồng giám khảo đóng góp ý kiến về những ưu điểm, hạn chế của tiết giảng, trao đổi, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Sau cùng, Hội đồng giám khảo cho ý kiến chung đánh giá nhận xét tiết giảng để từ đó mỗi giáo viên có định hướng cụ thể đúc kết rút ra những bài học kinh nghiệm về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cho bản thân để từ đó áp dụng trong công tác giảng dạy cụ thể đối với từng môn học vốn dĩ luôn có những đặc tính riêng.

Các em học sinh tích cực hoạt động trong giờ Hội giảng của thầy cô

Từ những đóng góp tích cực của các giáo viên tham gia Hội giảng, Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích, từ đó làm cơ sở nhằm áp dụng vào việc đi sâu nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học, đảm bảo hoàn thành mục tiêu đào tạo nhân tài cho đất nước của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Cô giáo Đào Thị Hải Yến trong giờ Hội giảng môn KHXH 6

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “Dạy tốt - Học tốt” là bông hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Một số hình ảnh của đợt Hội giảng:

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304