TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020

(NTT) - Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước hân hoan chào đón ngày truyền thống tri ân Nhà giáo, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Về dự lễ kỷ niệm, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý, Hội CMHS và các bạn cựu học sinh của trường đang học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trước khi lễ kỷ niệm bắt đầu, là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo nhà trường

Mở đầu chương trình, toàn trường được nghe cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang và rất đỗi tự hào của những thầy cô giáo đang lái con đò tri thức cập bến tương lai.

Cô giáo Hoàng Phượng Ly - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tràn ngập lòng biết ơn của các em học sinh với các thầy cô giáo, toàn trường được lắng nghe những lời tri ân thắm đượm tình cảm chân thành của các thiên thần nhỏ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thân thương.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Với mong muốn truyền cảm hứng cho học sinh của nhà trường, cũng trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra chương trình tọa đàm giữa cựu học sinh nhà trường đang công tác trên mọi miền Tổ quốc với các bạn học sinh của các khối lớp.

j

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 là dịp để các thế hệ học trò cũng như toàn xã hội tri ân nghề giáo, những “kĩ sư tâm hồn” đang từng ngày chắp cánh ước mơ cho những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm:

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304