TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN:
THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN THÂN NHÂN GIA ĐÌNH LIỆT SĨ, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2020)

(NTT) - Ngày 21 tháng 12 năm 2020, đoàn thiện nguyện của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật do cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà những gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng tại hai địa phương là xã Tân Dân và Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Buổi sáng, đoàn thiện nguyện của nhà trường đã có mặt ở xã Tân Dân, đến thăm hỏi và tặng 5 suất quà cho 5 gia đình các cụ: Phan Thị Khi, Nguyễn Thị Nghìn, Nguyễn Văn Tưởng, Lê Thị Mầm, Nguyễn Thị Tấm. Trong số đó có 4 cụ là vợ liệt sĩ, một cụ là thương binh. Các cụ đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn cũng đã đến động viên và tặng quà cho 5 cụ là vợ liệt sĩ, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại Thị trấn Khoái Châu. Đó là gia đình các cụ: Hoàng Văn Tâm, Trần Đại Hải, Nguyễn Thị Dĩn, Lê Thị Thông, Ngô Văn Dảo.

Những phần quà trong chương trình thiện nguyện của nhà trường là do sự đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh trong suốt một thời gian dài vừa qua. Thông qua hàng động “ Hãy sử dụng đồng tiền lẻ có ích” do nhà trường và Liên đội phát động, trong nhiều tháng qua quỹ thiện nguyện của nhà trường ngày càng dày lên, từ đó có được hoạt động ý nghĩa này nhân ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa mà thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thưc hiện. Đó không chỉ là tri ân thế hệ đi trước đã xả thân cho hạnh phúc hôm nay, mà còn là dịp để giáo dục mỗi học sinh nhà trường sự kính trọng, lòng cảm phục với ông cha chúng ta - những người đã làm nên đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện:

 

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304