TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRANH CÚP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM LẦN THỨ II NĂM 2020

(NTT) - Vừa qua, trong các ngày từ 14 đến 31 tháng 12 năm 2020, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tưng bừng tổ chức giải bóng đá truyền thống cho học sinh, tranh cúp Quân đội nhân dân Việt Nam lần thứ hai năm 2020.

 

Tham dự giải đấu là 192 cầu thủ, đại diện cho 16 lớp của 4 khối lớp 6, 7, 8, 9 trong nhà trường.

 

Giải đấu được tổ chức thường niên vào những ngày của tháng 12, nhằm hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đồng thời cũng qua hoạt động thể thao, nhà trường muốn rèn cho các em tinh thần đoàn kết, kiên trì vượt qua khó khăn để đi tới thành công.

 

Tại giải đấu, các cầu thủ đã thi đấu quyết liệt nhưng rất fair play, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.

 

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội bóng đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Đặc biệt, với những đội bóng giành chức vô địch của các khối lớp là 6A, 7D, 8C và 9D, ngoài phần thưởng, mỗi lớp còn nhận được một chiếc cúp vàng có gắn tên nhà vô địch.

 

Giải đấu khép lại với rất nhiều niềm vui và cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học sinh toàn trường thắt chặt tình yêu thương, là động lực giúp các em học tập tốt hơn. Xin hẹn gặp lại mùa giải năm 2021 với nhiều hứa hẹn hấp dẫn ở phía trước.

Một số hình ảnh của giải đấu:

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304