TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM NGÀY HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/2021)

(NTT) - Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2021, nhân kỉ niệm 71 năm ngày truyền  thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021), Liên đội Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các lớp với nhiều hoạt động phong phú.

Chương trình kỉ niệm năm nay diễn ra với chủ để “Điều thầy cô muốn nói” dưới hình thức một buổi sinh hoạt tại các lớp học.

 

Nội dung hoạt động ngoại khóa được diễn ra trong 90 phút với các hoạt động vô cùng bổ ích như: Điều thầy cô muốn nói; Khoảnh khắc yêu thương…

 

Trong mỗi hoạt động đều thể hiện được ý nghĩa của chương trình ngoại khóa. Bởi đây là dịp giáo dục cho học sinh về các giá trị truyền thống của ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời cũng qua hoạt động này giúp học sinh đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau hơn, cũng là dịp để các thầy cô giáo hiểu rõ tâm tư, tình cảm của học sinh, từ đó có phương pháp giáo dục hiệu quả hơn.

 

Những gì mà thầy cô chủ nhiệm và học sinh các lớp của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thể hiện trong ngày học sinh, sinh viên Việt Nam năm 2021 thật vô cùng sâu sắc. Nó như một minh chứng tuyệt vời nữa về truyền thống giáo dục của nhà trường, nơi các thầy cô luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

Những hình ảnh đặc sắc của chương trình ngoại khóa:

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304