TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” BẰNG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

(NTT) - Vừa qua, nhân dịp sơ kết học kì 1 và đề ra phương hướng học kì 2, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã phối hợp cùng Trung tâm OCEAN EDU Khoái Châu tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với các câu hỏi hoàn toàn bằng Tiếng Anh cho học sinh nhà trường.

Để Hội thi diễn ra với chất lượng cao, Ban tổ chức đã phối hợp cùng các giáo viên Tiếng Anh tuyển chọn ra 100 em từ hơn 600 học sinh của nhà trường.
Đây là các gương mặt xuất sắc của các lớp trong suốt quá trình học tập bộ môn Tiếng Anh từ những năm học trước và học kì 1 của năm học 2020 - 2021.

Tham gia Hội thi, các em bắt buộc phải lắng nghe và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức do giáo viên là người nước ngoài của Trung tâm OCEAN EDU Khoái Châu đưa ra.
Các câu hỏi của Hội thi là kiến thức khoa học, thể thao, hiểu biết xã hội…được biên soạn bằng Tiếng Anh đã được các thí sinh trả lời tương đối tốt.

Chương trình diễn ra sôi nổi nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên, đặc biệt là phần cứu trợ của các thầy cô giáo nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao phần thưởng là các suất học bổng Tiếng Anh của Trung tâm OCEAN EDU Khoái Châu cho ba thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng phụ cho các thí sinh khác và khán giả.

Hội thi là cơ hội để đánh giá chất lượng dạy và học Tiếng Anh của nhà trường, đồng thời cũng tạo điều kiện cho học sinh tham gia giao lưu, học hỏi mở rộng tầm hiểu biết về ngoại ngữ, nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Những hình ảnh đặc sắc của Hội thi:

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304