TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


DẠY HỌC TRỰC TUYẾN - GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHI HỌC SINH NGHỈ HỌC VÌ ĐẠI DỊCH COVID-19

(NTT) - Thực hiện chủ trương học sinh tạm dừng đến trường nhưng không  ngừng học, được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã bắt tay ngay vào công tác dạy học trực tuyến cho học sinh toàn trường sau khi kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trước khi tiến hành dạy học trực tuyến cho học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các Tổ chuyên môn rà soát chương trình, đồng thời xây dựng kế hoạch giáo dục các môn học, xếp thời khóa biểu cho phù hợp với dạy học trực tuyến.

Để giúp các giờ dạy học trực tuyến diễn ra với chất lượng tốt nhất, nhà trường đã phối hợp cùng VNPT Khoái Châu nâng cấp đường truyền In-tơ-nét, mở rộng sóng wifi đến từng lớp học. Nhờ vậy việc kết nối giữa giáo viên và học sinh trong suốt quá trình học diễn ra suôn sẻ.

Hàng ngày, các giáo viên có giờ dạy đến trường trước giờ học chính thức 30 phút để kiểm tra kết nối và làm công tác chuẩn bị cho tiết học của mình. Tất cả vừa phải đảm bảo công việc, vừa làm tốt công tác phòng chống dịch.

Tuy vẫn còn một số khó khăn, nhưng nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và tinh thần trách nhiệm cao của các thầy cô giáo mà mỗi giờ học trực tuyến lại đem đến một bài học thú vị, bổ ích cho học sinh. Đồng thời qua đây, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thể hiện được truyền thống tốt đẹp của nhà trường, dù có khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt, học tốt. Đó cũng là hành động thiết thực góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh của dạy học trực tuyến:

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304