TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 - 08/3/2021)

(NTT) - Chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỉ niệm 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc và “Tuần lễ áo dài” Việt Nam, nhà trường phối hợp cùng công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực.

Những ngày đầu tháng 3 năm 2021, khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn hoành hành ở tỉnh Hải Dương, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Khoái Châu, công đoàn đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân vùng dịch. Trong đó 100% chị em phụ nữ vừa trực tiếp tham gia, vừa tuyên truyền tới gia đình, bạn bè, người thân đăng kí mua nông sản. Một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Cũng trong những ngày này, nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ của nhà trường như: nữ giáo viên mặc áo dài đẹp nhất, bài giảng hay của cô giáo… do công đoàn phát động được chị em nhiệt tình hưởng ứng.

Đặc biệt, trong ngày mồng 8 tháng 3, nhà trường và công đoàn đã tổ chức lễ kỉ niệm tôn vinh một nửa thế giới thật trang trọng và nhiều niềm vui. Những lời ca tiếng hát, những vần thơ dí dỏm, những câu chuyện hài hước..mà các thầy cô mang tới càng giúp cho ngày kỉ niệm của chị em phụ nữ thêm nhiều màu sắc.

Có thể khẳng định, những hoạt động mà nhà trường và công đoàn tổ chức nhân ngày mồng 8 tháng 3 năm nay mang thật nhiều ý nghĩa. Đó là sự quan tâm, sẻ chia, biết ơn những người phụ nữ. Những người vượt qua bao vất vả để xây đắp cho cuộc sống đẹp hơn.

Một số hình ảnh đặc sắc trong ngày 8 - 3:

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304