TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


THẮM CHẶT TÌNH QUÂN DÂN, CÙNG ĐẨY LÙI COVID

(NTT) - Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2021, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Ban Chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu đã dùng các xe chuyên dụng tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng chống Covid-19 cho toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Trong những ngày học sinh tạm dừng đến trường, ngoài việc dạy trực tuyến, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật luôn bố trí cán bộ, giáo viên trực trường và tham gia tổng vệ sinh nhằm giữ cho nhà trường luôn an toàn, sẵn sàng đón học sinh trở lại khi được cấp có thẩm quyền cho phép. Một trong những biện pháp an toàn là phun thuốc khử khuẩn để hạn chế tối đa sự xâm nhập của Covid-19. Ban Chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu, đơn vị kết nghĩa với nhà trường đã chung tay cùng các thầy cô giáo, sử dụng xe chuyên dụng thực hiện khử khuẩn cho tất cả diện tích của ngôi trường.

Việc làm thiết thực và ý nghĩa này của BCH quân sự huyện Khoái Châu chỉ là một trong rất nhiều những hành động mà đơn vị dành cho nhà trường trong suốt những năm qua. Kể từ khi kết nghĩa cho đến nay, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật và BCH quân sự huyện Khoái Châu thường xuyên có nhiều hoạt động để gắn kết hai cơ quan, đơn vị với nhau ngày càng bền vững.

Có thể khẳng định rằng, việc làm mà BCH quân sự huyện Khoái Châu dành cho trường THCS Nguyễn Thiện Thuật ngày hôm nay cũng như những lần trước thật vô cùng trân quý. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho tình quân dân thắm thiết, minh chứng cho phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ. Và đặc biệt, trong lúc này, càng nâng cao tinh thần đoàn kết của hai đơn vị, cùng cả nước đẩy lùi Covid-19.

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304