TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - GIEO HẠT THIỆN LÀNH

(NTT) - Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2021, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, “TỔ CHỨC GIEO HẠT THIỆN LÀNH” tỉnh Hưng Yên đã tiến hành trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường.

Tại buổi trao quà ý nghĩa này, ông Nguyễn Đức Biên - Trưởng ban cố vấn và các ông bà của “TỔ CHỨC GIEO HẠT THIỆN LÀNH” đã trao 14 suất quà trị giá hơn 14 triệu đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời dành 10 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho 10 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, các ông bà tham gia chương trình bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được trao những món quà ấm áp tình người cho những em học sinh thiếu may mắn trong cuộc sống nhưng giàu ý chí, nghị lực, luôn vươn lên trở thành học sinh chăm ngoan, học giỏi của nhà trường. Món quà ý nghĩa này sẽ là động lực không nhỏ giúp các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thay mặt cán bộ, giáo viên và các em học sinh, cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến các ông bà của tổ chức thiện nguyện. Mong Tổ chức ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động giàu tính nhân văn, nhằm mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện:

 


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304