TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022 “TẾT ẤM ÁP - XUÂN YÊU THƯƠNG”

(NTT) - Câu lạc bộ thiện nguyện của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật nhiều năm qua đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa với học sinh nhà trường và cộng đồng. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Câu lạc bộ đã tổ chức trao quà cho 17 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập.

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2022, tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Câu lạc bộ thiện nguyện của nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho tết cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 02 học sinh thuộc diện F0 do ảnh hưởng của dịch covid-19 với chủ đề: “Tết ấm áp - Xuân yêu thương”.

Tham dự chương trình bao gồm các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh thuộc diện nhận quà. Tại buổi trao quà, cô giáo Hoàng Phượng Ly, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện đã biểu dương thành tích học tập của toàn thể các em trong suốt một năm qua. Qua đây cô giáo còn nhắn nhủ các bạn hãy luôn phát huy tinh thần của học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật: Đoàn kết - Yêu thương - Sẻ chia.

Món quà ý nghĩa mà mỗi em nhận được hôm nay có tổng trị giá 500.000đ (bao gồm phần quà trị giá 300.000đ và 200.000đ tiền mặt). Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị nhân văn cao quý. Đó là sự quan tâm, yêu thương và sẻ chia cho những bạn còn kém may mắn. Hy vọng rằng, với việc làm này sẽ giúp lan tỏa yêu thương đến học sinh toàn trường, góp phần làm vơi đi những hoàn cảnh khó khăn, để học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật an yên khi được học dưới mái trường mến yêu.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304