TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CẤP HUYỆN NĂM 2022 VỚI KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG

(NTT) - Trong hai ngày mồng 05 và 06 tháng 5 năm 2022, tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tưng bừng diễn ra ngày hội đọc sách cấp THCS huyện Khoái Châu năm 2022.

Tham gia ngày hội đọc sách cấp huyện năm nay có 25 trường THCS trong toàn huyện với nhiều hoạt động phong phú. Mỗi đơn vị đều thực hiện đầy đủ các hình thức mà Ban tổ chức đưa ra. Chương trình giao lưu của ngày hội đọc sách gồm ba phần thi bắt buộc. Thứ nhất, mỗi nhà trường cử học sinh giới thiệu về một cuốn sách có giá trị. Thứ hai là phần thi trưng bày sách theo chủ đề. Thứ ba, cán bộ thư viện của các nhà trường thuyết trình về nghiệp vụ thư viện và ý nghĩa của việc trưng bày sách theo chủ đề đã chọn.

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, với kinh nghiệm trong nhiều lần tổ chức ngày hội đọc sách cấp trường nên đã mang đến ngày hội đọc sách cấp huyện một không gian trưng bày vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, các phần giới thiệu sách và thuyết trình về nghiệp vụ thư viện cũng được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

Sau hai ngày, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đơn vị có thành tích cao nhất. Tổng thể đã có 25 giải được trao và đơn vị trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã xuất sắc giành giải cao nhất. Có thể khẳng định, ngày hội đọc sách năm nay đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là đợt học hỏi bổ ích cho các nhà trường nâng cao năng lực thư viện của mình. Từ đó, có những cải tiến, rút kinh nghiệm nhằm lan tỏa tốt hơn ý nghĩa của việc đọc sách đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Điều này sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong mỗi nhà trường.

 


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304