TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TẬP HUẤN “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” NĂM 2022

(NTT) - Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã phối hợp với công ty Honda Hợp Thành tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên của công ty Honda Hợp Thành đã cung cấp cho học sinh nhà trường rất nhiều kiến thức bổ ích về an toàn giao thông dành cho học sinh. Với những kiến thức thực tế và hình ảnh trực quan sinh động do báo cáo viên cung cấp, các em học sinh đã hiểu được những việc làm thể hiện văn hóa giao thông khi đi trên đường. Bên cạnh đó, các em cũng thấy được những hành vi nào là vi phạm an toàn giao thông, thiếu văn hóa khi tham gia giao thông thông qua các câu hỏi sinh động.

Những kiến thức của chương trình tập huấn đã giúp học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thêm tự tin khi tham gia giao thông. Từ đó góp phần lan tỏa văn hóa giao thông tốt đẹp đến với cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình tập huấn, công ty Honda Hợp Thành còn tiến hành trao gần 20 chiếc mũ bảo hiểm cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304