HOẠT ĐỘNG “UỐNG N ƯỚC NHỚ NGUỒN” CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT NHÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

        (NTT) - Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Khoái Châu, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho nền độc lập dân tộc.
Xem chi tiết  
        TẬP HUẤN “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” NĂM 2022

        (NTT) - Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã phối hợp với công ty Honda Hợp Thành tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh toàn trường với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.
Xem chi tiết  
        HỘI THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “NGÀY TẾT VÀ MÙA XUÂN” CHÀO MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 - NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG HỌA SĨ

        (NTT) - Nhiểu năm qua, bên cạnh nhiệm vụ học tập, học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác để bồi đắp cho các em thêm nhiều năng lực và kĩ năng hơn. Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, nhà trường đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Ngày Tết và mùa xuân” dành cho học sinh toàn trường.
Xem chi tiết  
        CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022 “TẾT ẤM ÁP - XUÂN YÊU THƯƠNG

        (NTT) - Câu lạc bộ thiện nguyện của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật nhiều năm qua đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa với học sinh nhà trường và cộng đồng. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Câu lạc bộ đã tổ chức trao quà cho 17 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập.
Xem chi tiết  
        TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - GIEO HẠT THIỆN LÀNH

        (NTT) - Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2021, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, “TỔ CHỨC GIEO HẠT THIỆN LÀNH” tỉnh Hưng Yên đã tiến hành trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường.
Xem chi tiết  
        THẮM CHẶT TÌNH QUÂN DÂN, CÙNG ĐẨY LÙI COVID

        (NTT) - Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2021, tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, Ban Chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu đã dùng các xe chuyên dụng tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng chống Covid-19 cho toàn bộ khuôn viên nhà trường.
Xem chi tiết  
        TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU TRONG KHU CÁCH LY PHÒNG CHỐNG COVID-19

        (NTT) - Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2021, thông qua Ban Chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã trao gửi món quà nhỏ tới một số thầy cô và hơn 30 em học sinh lớp 7 của trường THCS Tân Châu đang trong thời gian cách ly y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Xem chi tiết  
        LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

        (NTT) - Sáng ngày 26 - 3, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và Hội thi các trò chơi dân gian với chủ đề “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên đoàn”.
Xem chi tiết  
        CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG ĐẦU XUÂN”

        (NTT) - Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Khoái Châu, đông đảo cán bộ, giáo viên Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia hiến máu tình nguyện...
Xem chi tiết  
  Trang trước Trang tiếp theo >>