TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


 TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

(NTT) - Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2022, hòa cùng không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 với nhiều niềm tin vào một năm học thành công.

Sau hai năm không thể tổ chức khai giảng bình thường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm học này thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật vô cùng hân hoan chào đón năm học mới với nhiều hứa hẹn tốt đẹp.
Lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được chào đón ông Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo; Ban chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu; đại diện Đảng ủy - UBND Thị trấn Khoái Châu; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; quý phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh của nhà trường tham dự đông đủ.

Ông Phạm Xuân Thắng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Khoái Châu đánh trống khai trường

Mặc dù Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường chỉ diễn ra trong khoảng một giờ đồng hồ nhưng đã mang đầy đủ những nội dung cần thiết của ngày khai trường. Đó là những lời căn dặn của Chủ tịch nước, lời tâm sự ấm áp của cô Hiệu trưởng, những quyết tâm của thầy trò và đặc biệt là tiếng trống ngân vang trong Lễ khai giảng đã mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn về một sự thành công. Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ hôm nay, nhà trường đã phát động tháng An toàn giao thông, khuyến học khuyến tài đến toàn thể giáo viên và học sinh. Đồng thời nhân dịp này, trường đã trao 13 suất quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một năm học mới đã bắt đầu - năm học thứ hai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Với sự quyết tâm của toàn ngành giáo dục nói chung và Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật nói riêng, chúng ta hi vọng, tin tưởng vào tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước. Các thầy giáo, cô giáo và hơn 600 học sinh của nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của giáo dục nước nhà.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304