TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2022 - 2023

(NTT) - Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2022 - 2023 với nhiều bước đột phá.

Về dự Đại hội có thầy giáo Phạm Xuân Hiểu - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 600 đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Phạm Anh Thư đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh".

Vê dự và chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Phạm Xuân Hiểu - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được và chỉ đạo Ban chỉ huy Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 - 2023 với 23 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.
Đại hội Liên đội của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022 - 2023 về công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

 

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304