TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC THÔNG QUA KÌ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022 - 2023

(NTT) - Vừa qua, trong các ngày từ 13 đến 16 tháng 12 năm 2022, học sinh toàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia kì khảo sát đánh giá năng lực ba môn học chuyên đề trong học kì 1, gồm: Môn Ngữ văn,  MônToán, Môn Tiếng Anh.

Đây là hoạt động chuyên môn được diễn ra thường xuyên tại trường THCS cơ sở Nguyễn Thiện Thuật. Sau hơn một năm hoạt động này không được diễn ra do ảnh hưởng của Covid-19, thì năm nay, kì khảo sát đã diễn ra với nhiều cải tiến nhằm đánh giá chính xác chất lượng giáo dục của  nhà trường.

Các thí sinh tham gia dự khảo sát đều được đánh số báo danh và chia phòng khảo sát  theo đúng quy chế. Để giúp kì khảo sát diễn ra công bằng, Ban chuyên môn của nhà trường đã giám sát chặt chẽ từ khâu ra đề, in sao và chấm bài làm của học sinh. Tất cả các khâu đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Sau một tuần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và có trách nhiệm, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2022, nhà trường đã niêm yết danh sách kết quả khảo sát của các khối lớp. Đã có nhiều bài làm đạt điểm cao trong kì khảo sát này. Nhằm khích lệ học sinh thi đua học tập, ở mỗi khối, nhà trường đều chọn ra những em xếp Nhất; Nhì; Ba của mỗi môn và các em có tổng điểm ba môn xếp Nhất; Nhì; Ba để tuyên dương, trao thưởng.

Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng giải Nhất cho các thí sinh

Có thể khẳng định kì khảo sát năng lực học sinh của nhà trường là rất cần thiết. Đó không chỉ nhằm đánh giá hoạt động học tập của học sinh, tạo môi trường thi đua lành mạnh của học trò mà còn giúp các thầy cô giáo có những nhìn nhận, rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, từ đó có những điều chỉnh để nâng cao chất lượng dạy học, góp phần tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục tươi sáng của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304