TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TỔ CHỨC NGÀY HỘI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “TẾT YÊU THƯƠNG - XUÂN SUM VẦY”

(NTT) - Ngày 13 tháng 01 năm 2023 vừa qua, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức ngày hội dành cho học sinh chào xuân Quý Mão năm 2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích.

Năm nay, nhà trường lựa chọn chủ đề “Tết yêu thương - Xuân sum vầy” nhằm mục đích kết chặt tình thân, nâng cao tinh thần đoàn kết cho học sinh trong toàn trường. Để ngày hội chào xuân Quý Mão diễn ra thật bổ ích và ý nghĩa, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích dành cho học sinh.

Hưởng ứng phát động của Liên đội, mỗi lớp đã tiến hành trang trí không gian lớp học thật trang trọng, mang không khí ngày Tết. Mỗi lớp một màu sắc đã tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu mừng xuân của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Đặc biệt, hoạt động mà hơn 600 học sinh nhà trường tham gia đầy đủ và sôi động nhất là trải nghiệm “Em gói bánh chưng ngày Tết”. Hơn 800 chiếc bánh chưng đã được các em hoàn thành trong thời gian rất nhanh của buổi sáng. Ai cũng hồ hởi, hạnh phúc trước thành quả của mình.

Bên cạnh hoạt động vui chơi, trải nghiệm dành cho toàn trường thì đã thành thông lệ, nhà trường luôn dành những suất quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới. Nhân dịp đón xuân Quý Mão này, nhà trường đã có 17 suất quà dành tặng cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đây là việc làm có ý nghĩa, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái.

Những hoạt động trên của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật góp phần tô điểm thêm bức tranh tươi sáng của nhà trường trong việc giáo dục tri thức và hình thành kĩ năng sống cho học sinh.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304