TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT NĂM HỌC 2022 - 2023

(NTT) - Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2023, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tưng bừng diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá dành cho học sinh nam năm học 2022 - 2023.

Từ nhiều năm nay, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã liên tục phối hợp với một số đơn vị tài trợ tổ chức giải bóng đá dành cho học sinh nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nơi nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá cho các em.

Những năm qua, giải đã thu hút nhiều thế hệ cầu thủ tham dự, nhiều trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn và hàng trăm cổ động viên cổ vũ xung quanh sân đấu… Tất cả đã tạo nên bầu không khí ngày hội thể thao, là niềm mong đợi lớn nhất của những người yêu mến bóng đá tuổi học trò trong mỗi năm học.

Giải năm nay thu hút 16 đội tham dự đến từ các trường Chi đội của nhà trường. Các đội được chia làm 04 bảng đấu dành riêng cho từng khối lớp, mỗi bảng đấu có 06 trận
Phát biểu khai mạc, thầy giáo Phạm Xuân Hiểu, Trưởng ban tổ chức giải bày tỏ: “Để tổ chức bền bỉ, thành công trong suốt những năm vừa qua là sự nỗ lực rất lớn của các thầy cô giáo, Hội CMHS, các nhà tài trợ. Nỗ lực ấy xuất phát từ trách nhiệm, từ niềm đam mê với bóng đá, nhưng trên hết là sự mong mỏi, quyết tâm mang đến một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa cho các em học sinh”.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra trận đấu hấp dẫn giữa Chi đội 9A và Chi đội 9D. Giải dự kiến kết thúc vào tháng ngày 26/03/2023, nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304