TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT NHIỆM KỲ 2023 - 2025

(NTT) - Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chức đại hội Chi đoàn, hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/02/2023,  Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội chi đoàn có đồng chí Phạm Xuân Hiểu - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Kim Hoa - Chủ tịch Công đoàn, cùng 10 đoàn viên của Chi đoàn THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Tại Đại hội, đồng chí Trương Quý Nhâm đã trình bày báo cáo tổng kết và các phương hướng của Ban chấp hành Chi đoàn.
Tiếp nối, là các tham luận về vấn đề “Hoạt động Đoàn - Đội và công tác phát triển đoàn ở trường THCS”. Ngoài ra, Đại hội cũng được nghe tham luận về “Vai trò của tổ chức Đoàn với công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên”…

Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Chi đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2025. Ban chấp hành đã bầu chức danh Bí thư Chi đoàn trường. Đồng chí Phạm Đức Hạnh đã trúng cử chức danh Bí thư Chi đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương sôi nổi và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhìn nhận đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời Đại hội đã thảo luận và quyết định những vấn đề quan trọng trong nhiệm kỳ mới. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động Đoàn và công tác Đội của nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304