TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

(NTT) - Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); đồng thời bế mạc giải bóng đá học sinh năm học 2022 - 2023

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn đã phối hợp cùng Liên đội tổ chức cho học sinh trong toàn trường nhiều hoạt động thiết thực. Bên cạnh được nghe những lời phát biểu về ý nghĩa vẻ vang của  ngày thành lập Đoàn, các em còn được hòa mình vào các trò chơi vận động thú vị đòi hỏi cả thể chất và trí thông minh.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh đã chứng kiến trận chung kết và bế mạc, trao giải cho các đội bóng giành thành tích cao của mùa giải năm học 2022 - 2023. Sau gần một tháng tranh tài, giải bóng đá nam học sinh Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tìm ra nhà vô địch xứng đáng của các khối lớp. Kết quả vô địch khối 6 - 6C; vô địch khối 7 - 7B; vô địch khối 8 - 8C; vô địch khối 9 - 9D. Mỗi đội bóng vô địch nhận được cúp, huy chương vàng và tiền thưởng. Ngoài trao cúp cho đội vô địch, Ban tổ chức cũng trao huy chương cho đội xếp thứ hai, thứ ba và trao giải phong cách cho đội bóng có lối chơi cống hiến.

Với nhiều hoạt động bổ ích, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã kết thúc tháng thanh niên vô cùng thành công. Những hoạt động phong trào này đã và đang tô điểm thêm cho bức tranh tươi sáng của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304