TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


NIỀM VUI NGÀY NHẬP HỌC CỦA HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2023 - 2024

(NTT) - Sáng 19 tháng 6 năm 2023, gần 200 học sinh vượt qua kì khảo sát năng lực đã vui mừng, phấn khởi đến làm các thủ tục nhập học tại trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Ngay từ sáng sớm, không khí sân trường đã tưng bừng như mở hội để chào đón thế hệ học sinh K32 của nhà trường. Tại cổng trường, quý phụ huynh, các em học sinh được các thầy cô giáo và lực lượng tình nguyện viên đón tiếp chu đáo, đồng thời hướng dẫn di chuyển đến các khu vực làm thủ tục nhập học.

Trong niềm vui hân hoan của 174 học sinh và gia đình các em khi đến nhập học, rất nhiều cảm xúc đã được chia sẻ. Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu biểu dương thành quả mà các em đạt được trong kì khảo sát năng lực vừa qua. Nhân đây, cô hiệu trưởng cũng nhắn nhủ những tân học sinh của nhà trường luôn biết tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập để tô điểm và phát huy truyền thống vẻ vang hơn 30 năm của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Sau những giây phút lắng đọng lắng nghe lời nhắn gửi và nhận thư chúc mừng từ Ban giám hiệu, quý phụ huynh và các em học sinh đã tiến hành làm thủ tục nhập học tại các phòng ban của nhà trường. Đợt nhập học đối với lớp 6 năm học 2023 - 2024 sẽ được kéo dài từ ngày 19 đến hết ngày 24 tháng 6 năm 2023.

- Tin từ trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304