TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM RỰC RỠ SẮC MÀU

(NTT) - Vừa qua, nhân dịp Tết trung thu 2023, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã phối hợp cùng Huyện đoàn Khoái Châu tổ chức đêm hội đón trăng rằm tháng Tám vô cùng lung linh và ấm áp.

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-UBND, ngày 05 tháng 9 năm 2023 của UBND huyện Khoái Châu về việc Tổ chức Tết trung thu cho trẻ em năm 2023; Kế hoạch số 35/KH-HĐ, ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Huyện đoàn Khoái Châu về Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2023, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã xây dựng kịch bản chi tiết và triển khai công tác chuẩn bị để tổ chức cho học sinh một mùa trung thu ý nghĩa.

Trong “Đêm hội trăng rằm”, nhà trường vinh dự được chào đón đồng chí Hoàng Văn Tựu - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Phụ trách Đảng bộ huyện Khoái Châu cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng LĐTBXH, Ban Chỉ huy quân sự, Huyện đoàn Khoái Châu… về dự, động viên và tặng quà các em học sinh nhân dịp Tết trung thu 2023.

Đồng chí Hoàng Văn Tựu - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Phụ trách Đảng bộ huyện Khoái Châu đánh trống khai hội

Chương trình năm nay diễn ra với quy mô và chất lượng hơn hẳn những năm trước. Mỗi Chi đội đã dựng nên một không gian rực rỡ sắc màu với mâm cỗ, đèn lồng…Cả sân trường lung linh, huyền ảo dưới ánh trăng rằm tháng Tám. Đặc biệt, “Đêm hội trăng rằm” năm nay ngoài các tiết mục văn nghệ, hóa trang như mọi năm thì màn đốt lửa trại đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

Sau màn phá cỗ của hơn 600 học sinh toàn trường, chương trình vui trung thu của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật cũng chính thức khép lại. Chắc chắn, qua những hoạt động bổ ích, các em học sinh sẽ có thêm nhiều niềm vui, động lực để học tập, rèn luyện tốt hơn dưới mái trường mến yêu này.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304