TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


CÔNG ĐOÀN THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM DỰ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2023

(NTT) - Vừa qua, vào ngày 18 tháng 10 năm 2023, Công đoàn trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2023 - 2028 do Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu tổ chức.

Ngay từ khi nhận được Kế hoạch tổ chức từ Liên đoàn lao động huyện, Ban chấp hành Công đoàn đã xây dựng chương trình tập luyện cho giáo viên của nhà trường. Các thầy cô giáo sau những giờ lên lớp cùng học trò lại tiếp tục hăng say tập luyện. Với tinh thần tham gia đông đảo nhất có thể, 27 thầy cô đã hòa mình vào tiết mục văn nghệ để dự thi.

Tham gia Liên hoan lần này, Công đoàn nhà trường đã lựa chọn tiết mục “Vinh quang Việt Nam”, lời Tạ Đăng Quân, nhạc Hồ Trọng Tuấn. Các ca sĩ, nghệ sĩ múa không chuyên của THCS Nguyễn Thiện Thuật đã đem đến một tiết mục xuất sắc, được giám khảo và khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các tiết mục tham dự của mỗi đơn vị. Tiết mục hát múa “Vinh quang Việt Nam” của Công đoàn THCS Nguyễn Thiện Thuật giành giải Nhì một cách xứng đáng (BTC không trao giải Nhất).

Kết quả của Liên hoan đã chứng minh các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Thiện Thuật không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn rất tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và các lĩnh vực khác. Đây là động lực không nhỏ để cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tiếp tục có những thành công hơn trong tương lai.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304