TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN VỀ AN NINH MẠNG, AN TOÀN GIAO THÔNG, KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN MA TÚY

(NTT) - Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023, với sự giúp đỡ của Công an huyện Khoái Châu, trường THCS đã tổ chức chương trình tập huấn, tuyên truyền về an ninh mạng, an toàn giao thông, kĩ năng phòng cháy chữa cháy và phòng chống ma túy cho thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường.

Tham dự chương trình bao gồm có các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ công an huyện Khoái Châu; cùng 38 cán bộ giáo viên, nhân viên, hội phụ huynh học sinh các lớp và gần 700 học sinh của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tại buổi tuyên truyền, toàn trường đã được tìm hiểu bốn nội dung trọng tâm. Với kiến thức sâu rộng, những minh chứng sát thực, các đồng chí công an huyện đã cung cấp cho tất cả những người tham dự nhiều kiến thức bổ ích về Luật an ninh mạng, kĩ năng tham gia giao thông an toàn, đúng luật, kĩ năng phòng chống ma túy trong học đường…Đặc biệt, ở nội dung tuyên truyền về kĩ năng phòng cháy chữa cháy đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi. Thầy và trò nhà trường được tham gia tình huống giả định báo cháy và thoát nạn an toàn. Cũng tại đây, Đội phòng cháy chữa cháy Công an huyện Khoái Châu đã hướng dẫn giáo viên và học sinh thao tác sử dụng bình chữa cháy hiệu quả, an toàn.

Học sinh trình bày hiểu biết về phòng chống ma túy học đường

Những kiến thức thu lượm được thông qua chương trình tuyên truyền của Công an huyện Khoái Châu dành cho thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thật vô cùng bổ ích. Điều này sẽ giúp mỗi cá nhân nâng cao ý thức, kĩ năng để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304