TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA CUỘC THI “HỌC SINH PHỔ THÔNG VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” TỈNH HƯNG YÊN  NĂM 2023

(NTT) - Trong các ngày từ 23 đến 25 tháng 10 năm 2023, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Hưng Yên năm 2023.

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật trong nhiều năm qua, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là giảng dạy, đào tạo ra nhiều học sinh ưu tú cho huyện nhà thì còn tham gia nhiều cuộc thi trí tuệ dành cho học sinh phổ thông do các cấp tổ chức.

Tháng 8 năm 2023, sau khi nhận được quyết định ban hành Thể lệ Cuộc thi “Học sinh phổ thông với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Hưng Yên năm 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên ban hành, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã lên ý tưởng, lựa chọn đề tài và xây dựng kế hoạch tham gia cuộc thi. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng nhóm 05 em học sinh lớp 8 và lớp 9 bắt tay ngay vào công việc. Với dự án khởi nghiệp G2N dành cho phụ nữ sau sinh mà nhà trường cùng các em học sinh lựa chọn tham gia cuộc thi đã tạo ấn tượng tốt đẹp với Ban tổ chức.

Tại cuộc thi, không gian trưng bày sản phẩm của nhà trường vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, phần thuyết trình ý tưởng của các em học sinh được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính khả thi. Kết thúc cuộc thi, sản phẩm ý tưởng khởi nghiệp G2N của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị khác để giành giải Nhì.

Thành công của cuộc thi đã mở ra nhiều ý tưởng cho Hội đồng khoa học nhà trường trong việc nâng cao ý thức nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Hy vọng trong thời gian tới, thầy và trò trường THCS Nguyễn Thiện Thuật sẽ có nhiều dự án khoa học thiết thực, có chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của ngôi trường trọng điểm.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304