TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023) VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

(NTT) - Sáng 17 tháng 11 năm 2023, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tham dự buổi lễ cùng nhà trường có ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Khoái Châu; cùng đông đảo các vị đại biểu, khách mời, các thầy giáo, cô giáo nhiều thế hệ, cựu học sinh và học sinh đang học tập tại trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Phượng Ly - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển. Cả thầy và trò nhiều thế hệ đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, phấn đấu dạy và học thật tốt, xứng danh với ngôi trường mang tên nhà ái quốc Nguyễn Thiện Thuật.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và huyện Khoái Châu tham dự Lễ kỉ niệm

Cũng trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đồng chí Bùi Huy Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy về dự và phát biểu động viên, ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong suốt những năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp tục giao nhiệm vụ để thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật phấn đầu giành nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển (1992 - 2023), Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thuật đã đạt được nhiều thành tích vang dội, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhà trường

Từ những thành tựu đó, nhân dịp này, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thuật  vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là phần thưởng lớn lao mà Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp của thầy và trò nhà trường trong suốt hành trình “ươm mầm tri thức” vẻ vang của mình.


 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304