TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 - 2024 ĐẠT KẾT QUẢ CAO

(NTT) - Trong các ngày từ 29 - 31/01/2024, hai đồng chí giáo viên của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện và đạt được kết quả cao.

Năm học 2023 - 2024, Phòng Giáo dục và Đạo tạo Khoái Châu tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện với bốn môn học: Vật lí, Địa lí, Âm nhạc và Mĩ thuật. Để được tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, các giáo viên phải đáp ứng  đầy đủ những điều kiện bắt buộc do Ban tổ chức quy định theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật vinh dự có hai giáo viên tham gia hội thi là cô giáo Đào Thị Hải Yến - dự thi môn Địa lí; thầy giáo Nguyễn Đình Văn - dự thi môn Mĩ thuật. Ở hội thi năm nay, cả hai thầy cô đều phải tham gia những phần thi bắt buộc do Ban tổ chức quy định. Trước hết là phần trình bày một giải pháp để nâng cao chất lượng trong thực tế dạy học; tiếp đó là thực hiện một tiết dạy cụ thể trên lớp, có ứng dụng phương pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động học của học sinh. Cả hai phần thi này đều được các thầy cô giáo của nhà trường hoàn thành xuất sắc, được Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao. Kết thúc hội thi, cô giáo Đào Thị Hải Yến và thầy giáo Nguyễn Đình Văn  đã được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp huyện và được trao Giấy chứng nhận tại Hội nghị tổng kết chiều ngày 01/02/2024.

Kết quả này tiếp tục minh chứng cho truyền thống của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật - nơi có thầy dạy tốt, trò học hay. Đó sẽ là động lực để các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhằm mang đến cho học sinh những bài giảng hay, góp phần nâng chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.


- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304