TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

(NTT) - Sáng ngày 01/02/2024, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức trao quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”.

Về dự và trao quà cho các em học sinh gồm có cô giáo Hoàng Phượng Ly - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Xuân Hiểu - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại buổi gặp mặt, trao quà, cô giáo Hoàng Phượng Ly đã thay mặt nhà trường biểu dương các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện nền nếp. Nhân dịp đón xuân mới, cô giáo Hiệu trưởng đã gửi tới các em và gia đình những lới chúc ấm áp, đong đầy yêu thương.

Tại buổi tặng quà, nhà trường đã trao 11 suất quà gồm bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác trị giá gần 500 nghìn đồng dành cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp tết đến xuân về, góp phần động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn yên tâm, hạnh phúc mỗi khi đến trường, đồng thời đón một xuân mới ngập tràn niềm vui.

 

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304