TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC THÔNG QUA CÁC KÌ KHẢO SÁT CHUYÊN ĐỀ

(NTT) - Sáng nay, ngày 13 tháng 5 năm 2024, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổng kết và trao giải cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi chuyên đề học kì 2, năm học 2023 - 2024.

Đây là hoạt động chuyên môn được diễn ra thường xuyên tại trường THCS cơ sở Nguyễn Thiện Thuật. Sau những ngày tháng miệt mài học tập ba môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, các em học sinh ở bốn khối lại háo hức tham gia kì khảo sát chuyên đề để đánh giá năng lực của bản thân.

Các thí sinh tham gia dự khảo sát đều được đánh số báo danh và chia phòng khảo sát  theo đúng quy chế. Để giúp kì khảo sát diễn ra công bằng, Ban chuyên môn của nhà trường đã giám sát chặt chẽ từ khâu ra đề, in sao và chấm bài làm của học sinh. Tất cả các khâu đều được bảo mật ở mức độ cao nhất.

Kết quả thi của học sinh toàn trường được niêm yết công khai tại bảng tin của nhà trường. Đã có nhiều bài làm đạt điểm cao trong kì khảo sát này. Nhằm khích lệ học sinh thi đua học tập, ở mỗi khối, nhà trường đều chọn ra những em xếp Nhất của mỗi môn và các em có tổng điểm ba môn xếp Nhất; Nhì; Ba để tuyên dương, trao thưởng.

Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho những em học sinh đạt giải cao trong kì thi chuyên đề

Có thể khẳng định kì khảo sát năng lực học sinh của nhà trường là rất cần thiết. Đó không chỉ nhằm đánh giá hoạt động học tập của học sinh, tạo môi trường thi đua lành mạnh của học trò mà còn giúp các thầy, cô giáo có những nhìn nhận, rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, từ đó có những điều chỉnh để nâng cao chất lượng dạy học, góp phần tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục tươi sáng của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304