TRANG NHẤT GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO THƯ VIỆN ẢNH  
 
 


TRAO QUÀ TRI ÂN GIA ĐÌNH THÂN NHÂN LIỆT SĨ NĂM 2024

(NTT) - Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2024, Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã thực hiện chương trình thiện nguyện năm 2024 tới trao quà tri ân thân nhân gia đình người có công tại khu phố Vinh Quang, Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường trong năm học 2023 - 2024, thầy và trò nhà trường đã phát động chương trình thiện nguyện: tiết kiệm tiền tiêu vặt hàng ngày để quyên góp tiền ủng hộ việc xây dựng, sửa chữa nhà cho gia đình thân nhân của các liệt sĩ, TBB....Sau một năm học phát động, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tiết kiệm được một số tiền đáng kể phục vụ cho hoạt động thiện nguyện. Ngày 07/6/2024, nhà trường đã trao 80 triệu đồng đến gia đình bà Nguyễn Thị Vượng, 97 tuổi (Vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Báy) ở Xóm 1, khu phố Vinh Quang, Thị trấn Khoái Châu để sửa chữa nhà ở. Tham dự buổi trao quà có đại diện các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, các đồng chí của Phòng LĐTB&XH, Huyện Đoàn Khoái Châu, BCH QS huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Khoái Châu, đại diện khu phố Vinh Quang và gia đình. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao vào đúng dịp 27/7/2024 để bày tỏ lòng tri ân đến liệt sĩ Nguyễn Văn Báy (nói riêng) và các anh hùng, LS, TBB... nói chung.

Đại diện nhà trường trao quà cho gia đình thân nhân liệt sĩ

Lãnh đạo phòng, ban huyện và Thị trấn Khoái Châu động viên thân nhân liệt sĩ

Đại diện gia đình liệt sĩ

Đây là hoạt động thường niên của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật. Từ đó giáo dục các em học sinh đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta.

- Tin từ Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật -

  TIN TỨC MỚI
  ______________________________________
 
 
   
TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT
Điện thoại: 02213.910.033;
Mail: ntt.khoaichau.hy@gmail.com
Địa chỉ: Thị trấn Khoái Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
Quản trị: Nguyễn Mạnh Cường - Số điện thoại 0987.397.304